Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là phương pháp hiện đại tạo ra những sợ lông mày theo sợi chứ không phun toàn bộ khung lông mày như phương pháp phun xăm truyền thống. Phun thêu lông mày sẽ tạo ra những sợi lông mày tự nhiên hòa hợp với những sợi lông mày sẵn có và cực kỳ hòa hợp với khuôn mặt của bạn.
 

Phun thêu lông mày tại TMV Hoa Kỳ

Phun thêu lông mày tại TMV Hoa Kỳ

 

TẠI SAO LỰA CHỌN PHUN THÊU LÔNG MÀY

Phun thêu lông mày an toàn tuyệt đối: Với kinh nghiệm lâu năm và sự tỉ mỉ của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thương nào lên vùng da xung quanh. Đồng thời chất lượng của dụng cụ thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ không gây bất kỳ kích ứng nào lên da.

Tạo ra hàng lông mày tự nhiên hòa hợp với khuôn mày: Kỹ thuật phun thêu lông mày vẽ từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật, màu mực đa dạng, nhập khẩu theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại một hàng lông mày cực kì tự nhiên, không để lại bất kỳ dấu vết gì của phun xăm thẩm mỹ.

Phun thêu lông mày hiệu quả lâu dài: Từng công đoạn trong phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, cùng với chất lượng cao cấp của mực phun thêu. Giúp hàng lông mày bền vững, không bị phai do tác động của thời tiết.

Không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật phun thêu lông mày là kỹ thuật nhanh chóng và đơn giản giúp bạn mất rất ít thời gian thực hiện và không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng. Chuyên viên thẩm mỹ với tay nghề cao sẽ tỉ mỉ và nhẹ nhàng thực hiện khiến bạn không hề cảm thấy đau đớn.

 

Phun thêu lông mày(2)

 

Phun thêu lông mày tại TMV Hoa Kỳ

NHỮNG NGƯỜI NÊN THỰC HIỆN PHUN THÊU LÔNG MÀY?

- Tất cả mọi người trên 18 tuổi
- Chân mày nhạt màu, đường chân mày không rõ nét
- Những người có chân mày ngắn, thưa thớt, nhợt nhạt
- Những người đã từng phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, lỗi, không phù hợp với khuôn mặt.

 

QUY TRÌNH PHUN THÊU LÔNG MÀY TẠI THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ


Bước 1: Chuyên gia phun thêu lông mày thăm khám và tư vấn


Chuyên gia sẽ quan sát toàn thể gương mặt, xác định vị trí đôi lông mày và đưa ra lời tư vấn lựa chọn đôi lông mày với kiểu dáng phù hợp với gương mặt của khách hàng, ngoài ra thì khách hàng cũng có thể tự lựa chọn kiểu lông mày yêu thích. Chuyên gia phun thêu lông mày sẽ đưa ra các phân tích giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất trước khi tiến hành phun thêu lông mày.


Bước 2: Vệ sinh lông mày và vùng da dưới lông mày, tạo dáng lông mày


Bác sĩ phun thêu lông mày sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xung quanh lông mày. Sau đó tiến hành vẽ và tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người.


Bước 3: Bôi và gây tê tại chỗ


Dù kỹ thuật phun thêu chỉ tác động lên vùng da thượng bì song khách hàng vẫn sẽ được bôi tê tại chỗ để đảm bảo không gặp phải bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.


Bước 4: Tiến hành thực hiện


Chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện phun thêu lông mày, trải đều mực theo chiều xuôi của lông mày. Để có đôi lông mày ấn tượng và tinh tế cần phải có kinh nghiệm và tỉ mỉ của các chuyên gia.

 

Phun thêu lông mày(3)

Kết quả phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Hoa Kỳ

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Chi phí: Tùy vào loại lông mày làm mới hoặc sửa.

Thời gian thực hiện: 30 phút

kết quả sau khi phun thêu lông mày tại tmv Hoa kỳ

Chân mày mới mềm mại, tự nhiên , đều màu, hài hòa với gương mặt

Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

CHĂM SÓC SAU KHI PHUN thêu lông mày

- Tuân thủ mọi sự hướng dẫn của chuyên viên điêu khắc
- Kiêng nước trong mấy ngày đầu cho đến khi bong vẩy
- Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày
- Những trường hợp sửa lại lông mày cần kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống trong vòng 15 ngày


phun xam long may tai tmv Hoa Ky

Kết quả phun thêu lông mày
 

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ – ĐỊA CHỈ PHUN THÊU LÔNG MÀY UY TÍN


Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới của thế giới, thẩm mỹ viện Hoa Kỳ tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật Phun thêu lông mày nói riêng và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nói chung uy tín  và có hiệu quả hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp Phun thêu lông mày, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Hoa Kỳ  để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc.

 

TRỤ SỞ: 16D ĐƯỜNG THÀNH - CỬA ĐÔNG - HOÀN KIẾM - HN

CS1: 
40 NGUYỄN HOÀNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

CS2: 48 QUANG TRUNG - TRẦN HƯNG ĐẠO - TP.THÁI BÌNH -  THÁI BÌNH

CS3: 11A TUY HÒA - TP.HẢI DƯƠNG - TỈNH

ĐIỆN THOẠI: 0912211493

WEB: HTTP://THAMMYHOAKY.VN

FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/THAMMYHOAKY/

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status